7 công dụng tuyệt vời của tinh dầu dưỡng tóc Moroccanoil

Dù chỉ vừa mới ra đời trong thập kỷ qua nhưng các sản phẩm chăm sóc tóc của Moroccanoil đã nhanh chóng chiếm được ưu thế trên thị trường. Trong đó không thể không kể đến tinh dầu dưỡng tóc Moroccanoil.

7 công dụng tuyệt vời của tinh dầu dưỡng tóc Moroccanoil

Vậy tinh dầu dưỡng tóc này có công dụng gì để được ưa chuộng như vậy? Để giải đáp cho thắc mắc này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Tinh dầu dưỡng tóc Moroccanoil chữa trị tóc hư tổn

Thay vì phải ra các salon tóc để phục hồi mái tóc của mình thì bạn hoàn toàn có thển khắc phục trở ngại này bằng sản phẩm dưỡng tóc Moroccanoil. Chỉ cần thoa vài giọt và mỗi buổi sáng hoặc sau khi gội đầu là bạn đã có mái tóc suôn mượt và óng cả suốt cả ngày. Hơn thế, dưỡng tóc Moroccanoil còn có tác dụng chữa trị hư tổn, làm giảm tóc chẻ ngọn và tóc gãy rụng nếu sử dụng thường xuyên sản phẩm này.

2. Dưỡng tóc Moroccanoil giúp dưỡng tóc và tạo kiểu

Được công thức dầu dưỡng tóc đa năng, tinh dầu dưỡng tóc Moroccanoil linh hoạt, dưỡng và không hề gây bết nhờn cho tóc. Đồng thời, tinh dầu này còn có thể sử dụng làm công cụ dưỡng tóc, tạo kiểu và hoàn thiện kiểu. Hơn thế, tinh dầu dưỡng này còn có khả năng pha trộn hoàn hảo với các sản phẩm khác cũng như làm giảm thời gian sấy tóc khô.

3. Tinh dầu Moroccanoil có thể sử dụng thay xả và hấp

Tóc bạn sẽ mềm mượt và bóng tự nhiên hơn nếu như bạn trộn một vài giọt dầu dưỡng Moroccanoil vào dầu gội, dầu xả hoặc dầu hấp của bạn. Tiếp đó, sử dụng như bình thường là được. Tinh dầu này sẽ có tác dụng tăng cường hiệu quả dưỡng, chữa trị của dầu xả và dầu hấp thêm nhiều lần.

4. Bảo vệ tóc

Tinh dầu dưỡng tóc Moroccanoil sẽ giúp bảo vệ tóc nếu như trộn một vài dầu dưỡng này vào kem nhuộm, kem tẩy hoặc uốn duỗi. Việc này sẽ giúp bảo vệ tóc trong quá trình làm hóa chất, bổ sung dưỡng chất giúp tóc khỏe hơn. Đồng thời, tinh dầu cũng giúp tóc ngăn ngừa hư tổn từ máy sấy, máy là hoặc máy uốn xoăn.

5. Tăng độ bóng cho tóc

Với công thức độc đáo có chứa dầu argan thì tinh dầu Moroccanoil có tác dụng tạo độ bóng cho tóc, giúp tóc bóng mềm dù là loại tóc nào. Ngoài ra, chỉ cần một lượng nhỏ dầu dưỡng cũng sẽ giúp tóc phục hồi, tiếp thêm sức sống và làm cho tóc hồi phục trở lại sau khi bị hư tổn. Bạn sẽ thấy ngay được hiệu quả chỉ sau 1 lần sử dụng.

6. Cải thiện tình trạng tóc chẻ ngọn và gãy rụng

Tinh dầu dườn tóc Moroccanoil nếu được sử dụng liên tục sẽ cải thiện tình trạng tóc chẻ ngọn và gãy rụng.

7. Giúp mái tóc óng ả

Dầu dưỡng tóc Moroccanoil là giải pháp giúp tóc khỏe mạnh, bóng mượt và óng ả hơn bao giờ hết.

Trên đây là các công dụng của tinh dầu Moroccanoil đối với mái tóc của bạn mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn được cho bản thân sản phẩm chăm sóc tóc tốt nhất.

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

0868724554